Trực công trình

Những công trình thi công lớn đều có thể xảy ra sự cố bất cứ khi nào. Các nhà thầu có thể an tâm hơn khi có sự hỗ trợ của xe cấp cứu HD CARE cùng ekip túc trực tại công trình 24/24
Trực hội nghị

Các hội nghị diễn ra thường có sự góp mặt của các vị đại biểu cấp cao và fddddddđ zkkkkkkkkkkkkk sddddddsdsdsd bnnnnsdsdsd sndsddddddskdks sdsdsđ
Trực sự kiện thể thao

HD CARE chuyên hỗ trợ y tế cho các giải đấu thể thao chuyên nghiệp như bóng đá, bóng rổ, hay bơi lội tại các tỉnh, thành phố lớn. Ekip chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo an toàn cho và giảm tối thiểu các chân thương của vận động viên tại giải thi đấu.
Trực phòng khám, bệnh viện

Cung cấp xe cứu thương hợp tác và hỗ trợ các phòng khám trong TP. HCM. Xe được trang bị thiết bị y tế đạt chuẩn, luôn được tiệt trung sạch sẽ trước khi nhận bệnh. Bệnh nhân sẽ an tâm hơn khi đến phòng khám, nơi có sự trang bị kỹ lưỡng từ hậu cần.
Trực theo tour

Ekip xe cấp cứu HD CARE nhận chăm sóc, hỗ trợ y tế cho đoàn tham quan các tỉnh thành, đặc biệt các đoàn tham quan có sự tham gia của khách du lịch lớn tuổi, hay các tour nội bộ đông người do công ty tổ chức.
Trực lễ khởi công, khánh thành

Xe cấp cứu và ekip trực bên ngoài các lễ khởi công nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà lớn, để có thể hỗ trợ, xử lý, sơ cấp cứu khi có tai nạn bất ngờ, giảm tối thiểu thiệt hại về người.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0767115115
Zalo
Hotline
CÔNG TY CỔ PHẦN HD CARE